อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ทางโทรศัพท์ฯ / บ. จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด|อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ทางโทรศัพท์ฯ / บ. จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด

อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ทางโทรศัพท์ฯ / บ. จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ทางโทรศัพท์ฯ / บ. จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด

เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด ได้เชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์

บทความวันที่ 6 เม.ย. 2560, 09:36

มีผู้อ่านทั้งหมด 9243 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการติดตามหนี้ทางโทรศัพท์และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ บ. จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด

         เมื่อวันเสาร์ ที่ 20 กันยายน 2557 บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด ได้เชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมในหลักสูตร เทคนิคการติดตามหนี้ทางโทรศัพท์และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ ขึ้นที่ห้องพาโนรามา 1 ชั้น 4 โรงแรมอมารี บลูเลอวาร์ด สุขุมวิท ซอย 5  มีผู้เข้าร่วมการอบรมสัมมนา จำนวน 30 คน
 


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก