อบรมสัมมนา กลยุทธ์การเจรจาต่อรองติดตามหนี้|อบรมสัมมนา กลยุทธ์การเจรจาต่อรองติดตามหนี้

อบรมสัมมนา กลยุทธ์การเจรจาต่อรองติดตามหนี้

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา กลยุทธ์การเจรจาต่อรองติดตามหนี้

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556 อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรม

บทความวันที่ 15 ก.พ. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 6861 ครั้ง


อบรมสัมมนา กลยุทธ์การเจรจาต่อรองติดตามหนี้


          วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2556  อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรม หลักสูตร กลยุทธ์การเจรจาต่อรองติดตามหนี้อย่างมืออาชีพ  ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก 
รายละเอียดการอบรมสัมมนา
- คุณสมบัติของพนักงานติดตามหนี้แบบมืออาชีพ
- เทคนิคการติดตามหนี้แต่ละประเภท
- เทคนิคการทวงหนี้ตามอายุหนี้
- เทคนิคการเจรจาต่อรอง 20 ประการ
- กฎหมายที่ต้องรู้ในการทวงหนี้
           ท่านใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ, หลักสูตรกฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้, หลักสูตรการบริหารสินเชื่อ,หลักสูตร ระบบการป้องกันและการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร, การวิเคราะห์ปัญหาเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ ฯลฯ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-9485700


          ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก