อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ/ Decha & IBS Training Center|อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ/ Decha & IBS Training Center

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ/ Decha & IBS Training Center

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ/ Decha & IBS Training Center

วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2556 Decha & IBS Training Center จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้

บทความวันที่ 27 ม.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 6699 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ/ Decha & IBS Training Center


          วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2556  Decha & IBS Training Center  จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ ขึ้น ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก  โดย อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  วิทยากรฝึกอบรมนักทวงหนี้  รายละเอียดหลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ  ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

            ท่านใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ, หลักสูตรกฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้, หลักสูตรการบริหารสินเชื่อ,หลักสูตร ระบบการป้องกันและการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร, การวิเคราะห์ปัญหาเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ ฯลฯ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-9485700

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก