อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center|อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2556 Decha & Ibs Training Center จัดการอบรมสัมมนา

บทความวันที่ 28 ก.ค. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8189 ครั้ง


อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้ฯ /Decha & Ibs Training Center           เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2556  Decha & Ibs Training Center จัดการอบรมสัมมนา หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพขึ้น  ณ โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ถนนรัชดาภิเษก  มีผู้เข้าร่วมฟังการอบรมสัมมนาจากบริษัท/ห้างร้านดังต่อไปนี้
           1. บริษัท มอนซานโต้ไทยแลนด์ จำกัด
           2. บริษัท เทราล ไทย จำกัด
           3. บริษั วินเนอร์กรุ๊ป เอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด(มหาชน)
           4. บริษัท แอดวานซ์ โซลูชั่นทีม จำกัด
           5. บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)
           6. บริษัท อาโอยาม่าไทย จำกัด
           7. ท่าข้าวนกน้อย
            ท่าน ใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ, หลักสูตรกฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้, หลักสูตรการบริหารสินเชื่อ,หลักสูตร ระบบการป้องกันและการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร, การวิเคราะห์ปัญหาเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ ฯลฯ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-9485700ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก