อบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ/เทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี|อบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ/เทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี

อบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ/เทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ/เทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556 สำนักงานเทศบาลเมืองหนองปรือ ได้เชิญอ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ

บทความวันที่ 21 มิ.ย. 2556, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8456 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตร การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ/เทศบาลเมืองหนองปรือ จ.ชลบุรี

          เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2556  สำนักงานเทศบาลเมืองหนองปรือ ได้เชิญอ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตรการป้องกันและปราบปรามการทุจริตภาครัฐ  ณ โรงแรมอีสเทิร์น พาเลซ ตำบลหนองปรือ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนัก ค่านิยม การบูรณาการ การสร้างความเข้มแข็ง และการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่ของรัฐในการป้องกันและปราบปรามการทุจริตได้แก่ ผู้บริหารสมาชิกสภา พนักงานเทศบาล ลูกจ้างประจำ พนักงานจ้าง เทศบาลเมืองหนองปรือ และประธานชุมชนในเขตเทศบาลเมืองหนองปรือ จำนวน 100 คน
             ท่าน ใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ, หลักสูตรกฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้, หลักสูตรการบริหารสินเชื่อ,หลักสูตร ระบบการป้องกันและการตรวจสอบการทุจริตภายในองค์กร, การวิเคราะห์ปัญหาเพื่อปรับโครงสร้างหนี้ ฯลฯ สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-9485700


ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

คนกลาง ท่านรองนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ

 

 

นายมาย  ไชยนิตย์ ท่านนายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการอ่านสุนทรพจน์ ป้องกันและปราบปรามการทุจริต

 

 

 

 

 

 

อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ให้สัมภาษณ์สถานีเคเบิ้ลทีวี TMV

 

 

 

นายธีรวิทย์ ทองนอก  ปลัดหนองปรือ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก