อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ / NATION GROUP|อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ / NATION GROUP

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ / NATION GROUP

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ / NATION GROUP

เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2554 อ.เดชา กิตติวิทยานันท์

บทความวันที่ 14 พ.ย. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9655 ครั้ง


อบรมสัมมนา  เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ / NATION GROUP         เมื่อวันเสาร์ที่ 12  พฤศจิกายน  2554  อ.เดชา  กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากฝึกอบรมให้กับ บริษัท เนชั่น มัลติมีเดีย กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ณ ห้องประชุม ชั้น 5A อาคาร 1 หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ  เกี่ยวกับคุณสมบัติของพนักงานติดตามหนี้แบบมืออาชีพ  เทคนิคการติดตามหนี้แต่ละประเภท   เทคนิคการทวงหนี้ตามอายุหนี้  เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง 20 ประการ  กฎหมายที่ต้องรู้ในการทวงหนี้ 

ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก