อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ลิสซิ่งสินเอเซีย|อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ลิสซิ่งสินเอเซีย

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ลิสซิ่งสินเอเซีย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ลิสซิ่งสินเอเซีย

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา บริษัท ลิสซิ่งสินเอเซีย จำกัด

บทความวันที่ 16 ก.ย. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9399 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/ลิสซิ่งสินเอเซีย


          เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2554 ที่ผ่านมา อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ วิทยากรฝึกอบรม จัดอบรมสัมมนาให้กับบริษัท ลิสซิ่งสินเอเซีย จำกัด หลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ  ณ ห้องออคิด 1 ชั้น 3 โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ (สุขุมวิท 11)  รายละเอียดเกี่ยวกับการฝึกอบรมเกี่ยวกับ คุณสมบัติของพนักงานติดตามหนี้แบบมืออาชีพ , กฎหมายเกี่ยวกับการทำนิติกรรมสัญญา , อายุความในการดำเนินคดี


     ภาพบรรยกาศการอบรมสัมมนา บริษัท ลิสซิ่งสินเอเซีย ด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก