อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อและการให้เครดิต/สภาหอการค้าไทย|อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อและการให้เครดิต/สภาหอการค้าไทย

อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อและการให้เครดิต/สภาหอการค้าไทย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อและการให้เครดิต/สภาหอการค้าไทย

วันที่ 29 สิงหาคม 2554 อ.เดชา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมให้กับ สภาหอการค้าไทย

บทความวันที่ 29 ส.ค. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9505 ครั้ง


อบรมสัมมนา กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อและการให้เครดิต/สภาหอการค้าไทย           วันที่ 29 สิงหาคม 2554  อ.เดชา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมให้กับ สภาหอการค้าไทย  บรรยายหลักสูตร  กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อและการให้เครดิต  ณ  ห้องสัมพันธวงศ์ ชั้น 8 โรงแรมแกรนด์ไชน่า ปริ๊นเซส   รายละเอียดหลักสูตรในการฝึกอบรมเกี่ยวกับ
1. การตรวจสอบเอกสารเกี่ยวกับการขอสินเชื่อ
2. กฎหมายเกี่ยวกับการทำนิติกรรมสัญญา
3. อายุความในการดำเนินคดีกับลูกหนี้
4. การจัดเตรียมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดี
5. การเป็นพยานในชั้นศาล


          ภาพบรรยกาศการสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

  

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก