อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด(มหาชน)|อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด(มหาชน)

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด(มหาชน)

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด(มหาชน)

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) จัดอบรมสัมมนา

บทความวันที่ 5 ส.ค. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9471 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ/บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด(มหาชน)

 

          เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน) จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ  โดยมี อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  วิทยากรฝึกอบรมนักทวงหนี้ทั้งภาครัฐและเอกชน  รายละเอียดหัวข้มสัมมนาเกี่ยวกับ คุณสมบัติของพนักงานติดตามหนี้แบบมืออาชีพ  เทคนิคการติดตามหนี้แต่ละประเภท  เทคนิคการทวงหนี้ตามอายุหนี้ เทคนิคการเจรจาต่อรอง 20 ประการ  กฎหมายที่ควบคุมนักทวงหนี้ในปัจจุบันและอนาคต  


 ภาพบรรยากาศการสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก