อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิตการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน ได้ผล และรักษาลูกค้า /สภาหอการค้าไทย|อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิตการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน ได้ผล และรักษาลูกค้า /สภาหอการค้าไทย

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิตการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน ได้ผล และรักษาลูกค้า /สภาหอการค้าไทย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิตการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน ได้ผล และรักษาลูกค้า /สภาหอการค้าไทย

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ได้เป็นวิทยากร

บทความวันที่ 21 มิ.ย. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8902 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตรเทคนิตการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน ได้ผล และรักษาลูกค้า /สภาหอการค้าไทย

 

 


        
  เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2554 ที่ผ่านมา  อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ ได้เป็นวิทยากรฝึกอบรมให้กับสภาหอการค้าไทย  หลักสูตรเทคนิตการติดตามหนี้อย่างไรให้ได้เงิน ได้ผล และรักษาลูกค้า  ณ โรงแรมแกรนด์ ไชน่า  ทีมงานทนายคลายทุกข์จึงเก็บภาพบรรยากาศ การสัมมนามาฝากด้านล่างนี้

          ท่านใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ กฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้/การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/การวิเคราห์สินเชื่อตามประเภทธุรกิจ ติดต่อ 02-9485700
 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก