อบรมสัมมนา หลักสูตรกลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้และทักษะในการเจรจาต่อรอง/ธนาคารกรุงไทย|อบรมสัมมนา หลักสูตรกลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้และทักษะในการเจรจาต่อรอง/ธนาคารกรุงไทย

อบรมสัมมนา หลักสูตรกลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้และทักษะในการเจรจาต่อรอง/ธนาคารกรุงไทย

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา หลักสูตรกลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้และทักษะในการเจรจาต่อรอง/ธนาคารกรุงไทย

เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2554 ธนาคากรุงไทย ได้เชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ เป็นวิทยากรฝึกอบรม

บทความวันที่ 20 มิ.ย. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 9606 ครั้ง


อบรมสัมมนา หลักสูตรกลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้และทักษะในการเจรจาต่อรอง/ธนาคารกรุงไทย

 


           เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2554 ธนาคากรุงไทย ได้เชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรม หลักสูตร “กลยุทธ์การติดตามเร่งรัดหนี้และทักษะในการเจรจาต่อรอง”   ณ ห้องรองเมือง โรงแรม เดอะ ทวิน ทาวเวอร์ กรุงเทพฯ  มีผู้เข้าร่วมฟังการบรรยาย 75 คน ทีมงานทนายคลายทุกข์จึงนำภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนามาฝากข้างล่างนี้
            ท่านใดสนใจเชิญ อ.เดชา กิตติวิทยานันท์  เป็นวิทยากรฝึกอบรมหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ กฎหมายแรงงานที่หัวหน้างานต้องรู้/การป้องกันและปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/การวิเคราห์สินเชื่อตามประเภทธุรกิจ ติดต่อ 02-9485700
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก