เทคนิคการบริหารสินเชื่อและปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา /สันนิบาตสหกรณ์ฯ|เทคนิคการบริหารสินเชื่อและปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา /สันนิบาตสหกรณ์ฯ

เทคนิคการบริหารสินเชื่อและปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา /สันนิบาตสหกรณ์ฯ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เทคนิคการบริหารสินเชื่อและปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา /สันนิบาตสหกรณ์ฯ

วันที่ 9-11 มีนาคม 2554 อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรม

บทความวันที่ 11 มี.ค. 2554, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 8673 ครั้ง


เทคนิคการบริหารสินเชื่อและปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา /สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย

           วันที่ 9-11 มีนาคม 2554  อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ได้รับเชิญเป็นวิทยากรฝึกอบรมให้กับสันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย  หลักสูตร เทคนิคการบริหารสินเชื่อและปรับปรุงโครงสร้างหนี้ที่มีปัญหา  ณ ศูนย์ประชุมรัชนีแจ่มจรัส (น.ม.ส.) สันนิบาตสหกรณ์แห่งประเทศไทย  ทนายคลายทุกข์จึงเก็บภาพบรรยากาศการสัมมนาด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

สวัสดีค่ะหนูเคยอบรมกับอาจารย์(ปรับโครงสร้างหนี้)เวลามีปัญหาไม่รู้เป็นไงคิดถึง อ.ทุกทีเลย  ไม่มีเวลาว่างเลยช่วงนี้งานหนัก  แต่ถ้า อ.จะกรุณาตอบหนูหน่อยถ้าได้อ่านแล้ว  จะขอบคุณเป็นอย่างสูง  เวลามีปัญหาต้องนำท่วมปาก(สินเชื่อผู้หญิง)มันผิดหรือคะ 

โดยคุณ นิภารัตน์ ศรีชมชื่น 30 ต.ค. 2554, 20:35

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก