อบรมสัมมนา/หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ซิงเกอร์|อบรมสัมมนา/หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ซิงเกอร์

อบรมสัมมนา/หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ซิงเกอร์

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อบรมสัมมนา/หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ซิงเกอร์

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553 บริษัท ซิงเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้จัดอบรมสัมมนาขึ้น ที่วังรี รีสอร์ท นครนายก

บทความวันที่ 9 ธ.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 7651 ครั้ง


อบรมสัมมนา/หลักสูตรเทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรอง/ซิงเกอร์

           เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2553  บริษัท ซิงเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้จัดอบรมสัมมนาขึ้น ที่วังรี รีสอร์ท นครนายก  ในหลักสูตร เทคนิคการทวงหนี้และการเจรจาต่อรองอย่างมืออาชีพ บรรยายโดย อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ วิทยากรฝึกอบรม/ทนายความ/นักสืบ ซึ่งพันธกิจของบริษัทฯ คือ  จะต้องร่วมกันนำพาบริษัทฯ ให้กลับมามีกำไร สร้างความมั่นใจให้กับผู้ถือหุ้นว่ามูลค่าหุ้นจะเพิ่มสูงขึ้นทุกปี พนักงานมีความเชื่อมั่นและศรัทธาในองค์กร ลูกค้ามีความพึงพอใจที่ซื้อสินค้า ซึ่งปัจจัยสำคัญคือ  บริษัทฯ ไม่ได้มีเป้าหมายเพียงแค่ทำกำไรมาก ๆ เราต้องเป็นบริษัทที่มีการบริหารจัดการที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดสิ่งเหล่านี้ คือ
    - บุคลากร บริษัทฯ ต้องฝึกฝน พัฒนา ส่งเสริมศักยภาพและสร้างพนักงานให้มีความสามารถ มี ความเชื่อมั่นในตัวบุคลากร พนักงานทุกคนต้องมีความสุข และภูมิใจในบริษัทฯ
    - ลูกค้า ต้องให้ความสำคัญกับลูกค้า เราเป็นบริษัทฯ เดียวที่มีลูกค้ารายเดียวกันใช้สินค้าถึง 3-4 ชนิดภายในบ้าน บริษัทฯ ต้องสร้างลูกค้าให้มีความจงรักภักดีต่อยี่ห้อ ขายสินค้า คุณภาพ เก็บเงินตรงเวลาติดตามดูแลบัญชีอย่างใกล้ชิด สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ต้องกระทำ อย่างต่อเนื่อง
    - การสื่อสาร การสื่อสารเป็นหัวใจของทุกอย่าง การสื่อสารที่ดีต้องมี 2 ทาง คือ จากพนักงานถึง ผู้บริหารและจากผู้บริหารถึงพนักงานด้วยการประชุม จดหมายรายเดือน วารสารราย 3 เดือน
    - ภาวะผู้นำ เราเชื่อมั่นในเรื่องของภาวะผู้นำ การเป็นผู้จัดการที่ดีนั้นไม่เพียงพอ แต่ต้องพัฒนาให้ก้าวไปเป็นสุดยอดของนักบริหาร ซึ่งมาได้ด้วยการรับฟัง พูดคุย ชื่นชมต่อความสำเร็จ ของผู้อื่น และแสดงความรับผิดชอบต่อผลงานที่ผิดพลาด เราต้องเรียนรู้จาก ความสำเร็จและความผิดพลาดในอดีต


ภาพบรรยกาศการอบรมสัมมนาที่วังรี รีสอร์ท นครนายก ด้านล่างนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

 เป็นประโยชน์ และมีความรู้อย่างสูงเลยครับท่าน

โดยคุณ ชูจิตร์ สาระขันธ์ 17 พ.ค. 2554, 10:14

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก