เมียจดทะเบียนจะได้สิทธิในทรัพย์สินส่วนตัวของสามีที่ตายหรือไม่|เมียจดทะเบียนจะได้สิทธิในทรัพย์สินส่วนตัวของสามีที่ตายหรือไม่

เมียจดทะเบียนจะได้สิทธิในทรัพย์สินส่วนตัวของสามีที่ตายหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เมียจดทะเบียนจะได้สิทธิในทรัพย์สินส่วนตัวของสามีที่ตายหรือไม่

  • Defalut Image

สามีเป็นหนี้โดยที่หนูไม่มีส่วนรู้เห็น หนูมาทราบทีหลังก็ให้เงินไปใช้หนี้

บทความวันที่ 6 พ.ค. 2564, 09:46

มีผู้อ่านทั้งหมด 1040 ครั้ง


เมียจดทะเบียนจะได้สิทธิในทรัพย์สินส่วนตัวของสามีที่ตายหรือไม่

               สามีเป็นหนี้โดยที่หนูไม่มีส่วนรู้เห็น หนูมาทราบทีหลังก็ให้เงินไปใช้หนี้ สามีมีที่ดินที่ซื้อก่อนสมรส หนูอยากสอบถามค่ะ ถ้าสามีตายก่อนหนูที่ดินแปลงนี้หนูจะได้รับกรรมสิทธิ์หรือเปล่าคะ หนูกับสามีมีทะเบียนสมรสค่ะ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              ภรรยาจดทะเบียนสมรสมีสิทธิรับมรดกมีสิทธิเท่ากับบุตร

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

I found this post very interesting and informative. Thank you for sharing your special thoughts with us. My site: OKBet Bingo

โดยคุณ Ok-Bingo 22 ส.ค. 2566, 11:00

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก