สามีทำพินัยกรรมให้เมียน้อยจัดการทรัพย์สิน ทรัพย์สินจะตกเป็นของใคร|สามีทำพินัยกรรมให้เมียน้อยจัดการทรัพย์สิน ทรัพย์สินจะตกเป็นของใคร

สามีทำพินัยกรรมให้เมียน้อยจัดการทรัพย์สิน ทรัพย์สินจะตกเป็นของใคร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

สามีทำพินัยกรรมให้เมียน้อยจัดการทรัพย์สิน ทรัพย์สินจะตกเป็นของใคร

  • Defalut Image

กรณีสามีภรรยาจดทดทะเบียนกัน ต่อมาสามีไปมีเมียน้อยแล้วทำพินัยกรรม

บทความวันที่ 28 เม.ย. 2564, 09:21

มีผู้อ่านทั้งหมด 1449 ครั้ง


สามีทำพินัยกรรมให้เมียน้อยจัดการทรัพย์สิน ทรัพย์สินจะตกเป็นของใคร

                กรณีสามีภรรยาจดทดทะเบียนกัน ต่อมาสามีไปมีเมียน้อยแล้วทำพินัยกรรมให้เมียน้อยเป็นผู้จัดการในทรัพย์สินสมบัติ ต่อมาสามีตาย กรณีแบบนี้ทรัพย์สินสมบัติจะเป็นของเมียน้อยหรือเมียที่จดทะเบียนด้วยค่ะ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                การทำพินัยกรรมทำได้เฉพาะสินส่วนตัวและสินสมรสส่วนที่เป็นสินสมรสเท่านั้น   หากทำพินัยกรรมเกินส่วนของตนเองเป็นโมฆะ  ดังนั้น ทรัพย์สินใดส่วนที่เป็นสินสมรส่วนที่เป็นสินสมรสที่ไม่ได้เกี่ยวข้องก็ยังคงเป็นสินสมรสของคู่สมรสเหมือนเดิม

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก