ไม่ต้องการให้บุตรไปอยู่กับพ่อทำอย่างไรได้บ้าง|ไม่ต้องการให้บุตรไปอยู่กับพ่อทำอย่างไรได้บ้าง

ไม่ต้องการให้บุตรไปอยู่กับพ่อทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ไม่ต้องการให้บุตรไปอยู่กับพ่อทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

กรณีพ่อเด็กได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจศาลออกใบรับรองบุตรตามกฎหมายแล้ว

บทความวันที่ 13 ม.ค. 2564, 11:06

มีผู้อ่านทั้งหมด 1114 ครั้ง


ไม่ต้องการให้บุตรไปอยู่กับพ่อทำอย่างไรได้บ้าง

              กรณีพ่อเด็กได้ยื่นคำร้องต่อศาลขออำนาจศาลออกใบรับรองบุตรตามกฎหมายแล้ว เค้าจะแจ้งขอเอาตัวเด็กไปเลี้ยง เด็กอยู่กับยายเพราะแม่ต้องทำงานเลี้ยงครอบครัว พ่อเด็กไม่เคยส่งเสียเลย แบบนี้เราจะทำอย่างไรได้บ้าง เพื่อไม่ให้พ่อเอาตัวเด็กไป
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                หากมารดาไม่ต้องการให้สามีนำบุตรได้เลี้ยง สามารถยื่นคำคัดค้านต่อศาลได้  แต่ขึ้นอยู่กับศาลจะใช้ดุลพินิจว่าจะแบ่งเวลาในการดูแลบุตรกันอย่างไร

สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700 หรือเพจทนายคลายทุกข์

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก