"เมียหลวงกลับคำให้การว่าไม่ได้เจตนาชนรถสามีและเมียน้อย"|แจ้งความเท็จ,ทนายคลายทุกข์,ทนาย

"เมียหลวงกลับคำให้การว่าไม่ได้เจตนาชนรถสามีและเมียน้อย"

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

"เมียหลวงกลับคำให้การว่าไม่ได้เจตนาชนรถสามีและเมียน้อย"

  • Defalut Image

คดีเมียหลวงชนเมียน้อยและสามีที่เป็นข่าวโด่งดัง ดูข่าวว่าเมียหลวงเข้ามอบตัวที่โรงพัก

บทความวันที่ 28 มิ.ย. 2560, 10:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 10107 ครั้ง


"เมียหลวงกลับคำให้การว่าไม่ได้เจตนาชนรถสามีและเมียน้อย"

    คดีเมียหลวงชนเมียน้อยและสามีที่เป็นข่าวโด่งดัง ดูข่าวว่าเมียหลวงเข้ามอบตัวที่โรงพักและกลับคำให้การในชั้นพนักงานสอบสวนว่า เป็นการกระทำโดยประมาทไม่ได้ใช้ความระมัดระวัง จากเดิมที่ให้การในวันเกิดเหตุทันทีว่าจงใจที่จะชนรถของสามีเพื่อให้สามีและเมียน้อยได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ  รวมทั้งให้ทรัพย์สินเสียหาย 
คำพิพากษาของศาลฎีกาที่ผ่านมาได้วางบรรทัดฐานไว้แล้วว่า คำให้การตอนแรกของผู้ต้องหามีความน่าเชื่อถือมากกว่าคำให้การในภายหลังเพราะให้การทันทีโดยไม่มีเวลาไตร่ตรองที่จะบิดเบือนความจริงและการให้การในภายหลังเมื่อไปปรึกษาผู้รู้แล้ว ก็มีโอกาสบิดเบือนความจริงได้จึงไม่น่าเชื่อถือ
    ทนายคลายทุกข์หวังว่า เมียหลวงน่าจะทำความดีด้วยพูดความจริงดีกว่านะครับ จะได้ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานใจในอนาคตต่อไป เพราะอาจถูกดำเนินคดีในข้อหาเบิกความเท็จในชั้นศาลได้นะครับ   อาจจะได้รับการยกเว้นไม่มีความผิดฐานแจ้งความเท็จในชั้นพนักงานสอบสวนในฐานะ ผู้ต้องหาก็ตามแต่ในชั้นศาล จำเลยเบิกความเท็จในคดีอาญาหรือแพ่งไม่มีกฎหมายคุ้มครอง 
สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติมทนายคลายทุกข์ 02-9485700 เวลาราชการ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก