คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จับแก๊งต้มตุ๋นอ้างช่วยสอบเข้ารับราชการ |คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จับแก๊งต้มตุ๋นอ้างช่วยสอบเข้ารับราชการ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จับแก๊งต้มตุ๋นอ้างช่วยสอบเข้ารับราชการ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จับแก๊งต้มตุ๋นอ้างช่วยสอบเข้ารับราชการ

พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบช.น. แถลงข่าวการจับกุม น.ส.ปาลิณีย์ ศศิธรรมโรจน์ หรือ ส.ต.อ.หญิง ทิพวรรณ เพชรทอง

บทความวันที่ 23 ธ.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 4963 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จับแก๊งต้มตุ๋นอ้างช่วยสอบเข้ารับราชการ

             พล.ต.ท.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบช.น. แถลงข่าวการจับกุม น.ส.ปาลิณีย์ ศศิธรรมโรจน์ หรือ ส.ต.อ.หญิง ทิพวรรณ เพชรทอง อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจ สังกัดสำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และนางพิศารัตน์ หรือ ส.อ.หญิง พิไรพร จีนสมบูรณ์ อายุ 36 ปี ทหารสังกัดกรมสรรพาวุธทหารบก
            พล.ต.ต.ศานิตย์กล่าวว่า สืบเนื่องจากได้รับการร้องเรียนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชั้นประทวนจำนวนหลายรายว่า มีแก๊งเรียกรับเงินในการทุจริตเพื่อสอบคัดเลือกข้าราชการตำรวจชั้นประทวนเป็นข้าราชการตำรวจสัญญาบัตรครั้งที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้ออกสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน จากนั้นทำทีติดต่อกับผู้ต้องหาเพื่อให้ช่วยเหลือในการสอบเข้าเป็นข้าราชการตำรวจ ผู้ต้องหาเรียกเงิน 4 แสนบาท และต้องมัดจำเงินไว้ก่อนจำนวน 5 หมื่นบาท โดยผู้ต้องหาอ้างว่าจะวิ่งเต้นช่วยเหลือด้วยการแก้ไขกระดาษคำตอบให้หลังจากการเข้าสอบเรียบร้อยแล้ว

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2

นางพิทยา   ทิวกระรินทร กับนายชูสิทธิ จิริปิตสัจจะ ปล้นทรัพย หลายคน

โดยคุณ พลตต สุธรั เณรกัณฐี พตอ สวัสดิ์ นางเมธาพร เวชเจริญ นางยุพิน นาคหนุน 14 ก.ค. 2559, 11:27

ความคิดเห็นที่ 1

ปล้นทรัพย เรียกเงินหลายคน  มีตึกที่502/3 ซ เปียรนนท  หลายสิบคนเดิอดร้อน

โดยคุณ พลตต สุธรี เณรกัณฐี พตอ สวัสดิ์ นางเมธาพร เวชเจริญ นางยุพิน นาคหนุน 14 ก.ค. 2559, 11:24

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก