คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ผัวหึงโหดฆ่าเมียรักกับชู้หนุ่มดับสยอง! |คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ผัวหึงโหดฆ่าเมียรักกับชู้หนุ่มดับสยอง!

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ผัวหึงโหดฆ่าเมียรักกับชู้หนุ่มดับสยอง!

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ผัวหึงโหดฆ่าเมียรักกับชู้หนุ่มดับสยอง!

2 คนงานก่อสร้างสาวใหญ่และหนุ่มน้อยถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด ใบหน้าเละ

บทความวันที่ 2 ธ.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 5148 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ผัวหึงโหดฆ่าเมียรักกับชู้หนุ่มดับสยอง! 


 
        2 คนงานก่อสร้างสาวใหญ่และหนุ่มน้อยถูกฆ่าตายอย่างเหี้ยมโหด ใบหน้าเละ กะโหลกยุบ เจอจดหมายของสามีฝ่ายหญิงทิ้งไว้ข้างศพเขียนถึงหัวหน้าคนงาน และถึงเมียรัก ระบายความในใจเชิงชู้สาว ขณะที่ตำรวจคาดคนร้ายน่าจะเป็นสามีของสาวใหญ่ที่ระแคะระคายแล้วระแวงเมียรักปันใจเล่นชู้กับหนุ่มเพื่อนร่วมงานเลยก่อเหตุ
       จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งคู่เป็นคนงานก่อสร้างที่ถูกว่าจ้างให้มาทำงานที่ตึกเกิดเหตุ ส่วนคนร้ายคาดว่า คือ นายน้อย (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุประมาณ 40 ปี เศษ ซึ่งเป็นสามีของนางสุภี และเป็นคนงานก่อสร้างเช่นเดียวกันกับผู้ตายทั้งสอง โดยทั้งสามได้พักอาศัยอยู่ร่วมกัน แล้วนายน้อยเกิดระแคะระคายหรือระแวงว่านางสุภีผู้เป็นภรรยาจะเป็นชู้หรือปันใจให้กับเพื่อนร่วมงานหนุ่ม จึงลงมือฆ่าทั้งสอง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งติดตามตัวผู้ต้องสงสัยรายนี้มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก