คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลไม่อนุมัติหมายจับมือฝากซากทารก|คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลไม่อนุมัติหมายจับมือฝากซากทารก

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลไม่อนุมัติหมายจับมือฝากซากทารก

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลไม่อนุมัติหมายจับมือฝากซากทารก

ศาลไม่อนุมัติหมายจับ คนร้ายตามภาพสเกตช์จากคำบอกเล่าของสัปเหร่อวัดไผ่เงิน

บทความวันที่ 1 ธ.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 4240 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลไม่อนุมัติหมายจับมือฝากซากทารก


 
           ศาลไม่อนุมัติหมายจับ คนร้ายตามภาพสเกตช์จากคำบอกเล่าของสัปเหร่อวัดไผ่เงิน ที่ระบุว่า เป็นผู้นำซากทารกจำนวนมากไปฝากทำลาย ระบุทั้งภาพสเกตช์ และคำให้การของผู้ต้องหา ไม่มีที่มาที่ไปที่แน่นอน ขณะที่บรรดาคอหวย เข้าคิวยัดทะนานขอเลขเด็ดที่หน้าช่องเก็บศพจำนวนมาก แต่ตัวเลขเยอะว่อนไปหมด      
        วันนี้ (30 พ.ย.) เมื่อเวลา 13.00 น. พ.ต.ท.ชูศักดิ์ คำทราย พนักงานสอบสวน (สบ3) สน.วัดพระยาไกร ได้รวบรวมพยานหลักฐานพร้อมภาพสเกตช์ของผู้ต้องสงสัย ชายและหญิงจำนวน 2 คน ที่ได้จากคำให้การของ นายสุเทพ ชะบางบอน สัปเหร่อวัดไผ่เงินโชตนาราม ว่า เป็นผู้นำซากทารกมาให้ทำลาย ไปยื่นขออนุมัติขอหมายจับต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ แต่ศาลไม่อนุมัติตามที่ร้องขอ     
       พ.ต.ท.ชูศักดิ์ เปิดเผยว่า ได้นำสำนวนพร้อมภาพสเกตช์ของผู้ต้องสงสัย 2 ราย เป็นชายและหญิง ที่ได้จากคำให้การของนายสุเทพ มาขออนุมัติหมายจับจากศาลอาญากรุงเทพใต้ แต่ทางศาลไม่อนุมัติ โดยให้เหตุผลว่า จากภาพสเกตช์ และคำให้การของผู้ต้องหานั้นไม่มีที่มาที่ไปที่แน่นอน ทำให้ยังขัดกันอยู่ในบางส่วน จึงต้องกลับมาทำการรวบรวมพยานหลักฐานอีกครั้ง พร้อมทั้งจะเรียกตัวนายสุเทพ มาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง ส่วนเรื่องของคดีนั้น คืบหน้าไปมากพอสมควร เหลืออยู่ก็คำยืนยันจากการพิสูจน์ซากทั้งหมดว่าเป็นซากทารกมนุษย์ใช่หรือไม่ หากได้รับรายงานผลการชันสูตรแล้ว จึงจะสามารถรวบรวมพยานหลักฐานและสำนวนเสนออัยการส่งฟ้องต่อไปได้
    

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก