คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี กรีดเลือดหน้า สธ. ร้องเรียน คลินิกศัลยกรรมทำสูญเงิน 9 แสน|คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี กรีดเลือดหน้า สธ. ร้องเรียน คลินิกศัลยกรรมทำสูญเงิน 9 แสน

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี กรีดเลือดหน้า สธ. ร้องเรียน คลินิกศัลยกรรมทำสูญเงิน 9 แสน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี กรีดเลือดหน้า สธ. ร้องเรียน คลินิกศัลยกรรมทำสูญเงิน 9 แสน

ชายหนุ่มชาวโปแลนด์ อายุราว 39 ปี บุกเข้าไปในอาคารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข

บทความวันที่ 23 พ.ย. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 3903 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี กรีดเลือดหน้า สธ. ร้องเรียน คลินิกศัลยกรรมทำสูญเงิน 9 แสน


 
          ชายหนุ่มชาวโปแลนด์ อายุราว 39 ปี บุกเข้าไปในอาคารสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข  (สธ.) เรียกร้องขอความเป็นธรรมจากนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสกัดตัวไว้ ชายหนุ่มคนดังกล่าวใช้มีดกรีดข้อมือตัวเอง เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแจ้งไปยังหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าเย็บแผลให้ 1 เข็ม
          จากนั้นส่งตัวชายหนุ่มไปตรวจสอบด้านสุขภาพจิตทราบว่าชายคนดังกล่าวมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ต้องการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายคลีนิคศัลยกรรมใน จ.ชลบุรี เนื่องจากผ่าตัดในวงเงิน 9 แสนบาท แต่ผลออกมาไม่เป็นที่พอใจ
          นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะ กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ (สบส.) กล่าวว่า ผู้เสียหายร้องเรียนกับคลีนิคดังกล่าวแล้ว แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงร้องเรียนที่ สธ. เพื่อความเป็นธรรมของทั้งสองฝ่าย จะนำเรื่องเข้าคณะอนุกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงของ สบส.

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก