คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี แจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน|คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี แจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี แจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี แจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน

ทีมงานทนายคลายทุกข์ขอวิเคราะห์คดีแจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน

บทความวันที่ 22 พ.ย. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 4357 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี แจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน

            ทีมงานทนายคลายทุกข์ขอวิเคราะห์คดีแจ้งจับเจ้าสาว 3 วัน ฟ้องโดนหลอกแต่งงานสินสอด 3 แสน ซึ่งนายประเสริฐ ทองนวน เดินทางไปที่ สภ.ห้วยยอด พร้อมการ์ดงานแต่งงาน เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ต่อร้อยเวรสอบสวน ว่าถูกน.ส.ปัณณรัตน์ คงฤทธิ์ เจ้าสาวหมาดๆ และครอบครัว ชาวอำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร หลอกลวงให้แต่งงานด้วย  หลังจากนั้น เจ้าสาวก็ขอกลับไปอยู่บ้านที่อำเภอหลังสวน แล้วไม่ยอมกลับมาอีกเลย แม้จะไปตามแล้วก็ตามมิหนำซ้ำยังกล่าวหาว่า ขโมยเงินสด และแหวนทองคำด้วย  จึงได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดี และเรียกสินสอดทองหมั้นคืน เพราะเชื่อว่าถูก เจ้าสาวหมาดๆ และครอบครัว หลอกหลวงหวังเอาเงินสินสอด
          ด้านร้อยเวรสอบสวน สภ.ห้วยยอด กล่าวว่า  เบื้องต้นได้สอบปากคำเจ้าบ่าวและพยานที่เกี่ยวข้องไปบางส่วนแล้วต่างก็ให้ข้อมูลไปในลักษณะที่เชื่อได้ว่าหวังที่จะได้ประโยชน์จากสินสอดทองหมั้นหากชี้ได้ชัดเจนว่าเข้าข่ายหลอกลวงให้แต่งงานกันจริงๆ ก็สามารถที่จะดำเนินคดี และเรียกค่าสินสอดทองหมั้นคืนทั้งหมดได้  แต่เจ้าสาวก็มีสิทธิ์ที่จะโต้แย้ง ก็ต้องรอผลการสอบปากคำต่อไป โดยจะออกหมายเรียกให้มาพบ ในวันจันทร์ที่ 21 พ.ย.นี้

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก