คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จุรินทร์\"สั่งสอบข้อเท็จจริง คลิปบิ๊กสธ.|คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จุรินทร์\"สั่งสอบข้อเท็จจริง คลิปบิ๊กสธ.

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จุรินทร์\"สั่งสอบข้อเท็จจริง คลิปบิ๊กสธ.

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จุรินทร์\"สั่งสอบข้อเท็จจริง คลิปบิ๊กสธ.

สั่งสอบข้อเท็จจริง กรณี นพ.ไพจิตร์ วราชิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ถูกมือดีแพร่ภาพนิ่งกับหญิงสาวจากคลิปผ่านยูทูป

บทความวันที่ 18 พ.ย. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 3521 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี จุรินทร์"สั่งสอบข้อเท็จจริง คลิปบิ๊กสธ.

ทีมงานทนายคลายทุกข์ขอนำคดี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข สั่งสอบข้อเท็จจริง กรณี  นพ.ไพจิตร์ วราชิต ปลัดกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ถูกมือดีแพร่ภาพนิ่งกับหญิงสาวจากคลิปผ่านยูทูปอ้างมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม กระทั่งกลุ่มสหพันธ์ผู้ปฏิบัติงานด้านการแพทย์สาธารณสุขแห่งประเทศไทย (สผพท.)เรียกร้องให้นายจุรินทร์ ปลดนพ.ไพจิตร์ออกจากตำแหน่งนั้น

"ถ้าผลสอบข้อเท็จจริงมาเป็นอย่างไร ก็เป็นอย่างนั้น แต่เบื้องต้นทางปลัดฯได้ยืนยันว่า ไม่ใช่ตัวเอง แต่เพื่อความเป็นธรรมเพราะเป็นข้าราชการและมีวินัยกำกับอยู่ ผลสอบมาเป็นอย่างไรก็ดำเนินงานตามผลที่สอบ ถ้าปลัดผิดจริงก็มีขบวนการดำเนินการอยู่แล้ว ถ้าไม่เป็นความจริงก็มีวินัยว่าฝ่าย สผพท.ต้องรับผิดชอบอย่างไร"
 
นพ.ไพจิตร์ ให้สัมภาษณ์ ภายหลังหารือทีมทนายความ ว่า มี 2 ประเด็น คือ
1.เรื่องการแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ที่เผยแพร่ภาพดังกล่าว ให้ทีมทนายความรวบรวมข้อมูลและเป็นผู้ดำเนินการต่อไปทั้งหมด
2.รับทราบว่ารัฐมนตรีสธ.อาจมีการตรวจสอบเรื่องภาพนิ่งดังกล่าวว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ยินดีรับการตรวจสอบเพื่อให้เกิดความชัดเจน 
 
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก