คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลสูงเวียดนามยืนประหารหนุ่มฆ่าตัดหัวแฟนสาว |คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลสูงเวียดนามยืนประหารหนุ่มฆ่าตัดหัวแฟนสาว

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลสูงเวียดนามยืนประหารหนุ่มฆ่าตัดหัวแฟนสาว

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลสูงเวียดนามยืนประหารหนุ่มฆ่าตัดหัวแฟนสาว

เมื่อวันที่ 14 ก.ค.2553 หรือ 4 เดือนก่อนหน้านี้ ศาลประชาชนกรุงฮานอย ตัดสินประหารชีวิต

บทความวันที่ 12 พ.ย. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 3653 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดี ศาลสูงเวียดนามยืนประหารหนุ่มฆ่าตัดหัวแฟนสาว

          เมื่อวันที่ 14 ก.ค.2553 หรือ 4 เดือนก่อนหน้านี้ ศาลประชาชนกรุงฮานอย ตัดสินประหารชีวิตนายเหวียนดึ๊กเหงีย (Nguyen Duc Nghia) เจ้าตัวได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลสูง ทำให้คดีเป็นอันสิ้นสุดเมื่อมีคำพิพากษายืนยันโทษประหาร  ระบบเวียดนามใช้เพียง 2 ศาลในการไต่สวนคดีฆาตกรรม                      
       นายเหงียน ถูกจับกุมวันที่ 18 พ.ค.ปีนี้ เพียง 1 วันหลังจากตำรวจพบร่างที่เปล่าเปลือยของแฟนสาวที่กำลังเน่าเฟะ ถูกทิ้งไว้ชั้นบนสุดของอพาร์ตเมนต์ที่พัก ในเขต อ.เกิวซยาย (Cau Giay) กรุงฮานอย
       คำพิพากษาบรรยายรายละเอียด ว่า สองคนได้ร่วมรักกันที่อพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ก่อนที่ นายเหงียน จะใช้มีดแทง น.ส.ลีง จนสิ้นชีวิต จากนั้นก็ตัดศีรษะใช้ผ้าห่มห่อร่างของเธอนำขึ้นไปทิ้งบนชั้นดาดฟ้า แยกศีรษะไปทิ้งที่อื่นเพื่ออำพรางคดี
     

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก