คลิปเสียงบรรยาย คิดนอกกรอบช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ !|คลิปเสียงบรรยาย คิดนอกกรอบช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ !

คลิปเสียงบรรยาย คิดนอกกรอบช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ !

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิปเสียงบรรยาย คิดนอกกรอบช่วยให้ประสบความสำเร็จได้ !

ผมได้นำหลักในการคิดนอกรอบ ( Iconoclast ) ของฝรั่ง โดยสรุปมาทั้งหมด 16 ข้อที่เป็นหัวใจของการคิดนอกกรอบและเห็นว่าเป็นประโยชน์ จึงนำมาฝากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ลอง นำไปคิดตามดู

บทความวันที่ 9 ต.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 4305 ครั้ง


    ผมได้นำหลักในการคิดนอกกรอบ ( Iconoclast ) ของฝรั่ง โดยสรุปมาทั้งหมด 16 ข้อที่เป็นหัวใจของการคิดนอกกรอบและเห็นว่าเป็นประโยชน์ จึงนำมาฝากเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ลอง นำไปคิดตามดูเผื่อจะประสบความสำเร็จในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งเนื้อหาได้ผ่านการทดลองและวิจัยมาแล้วว่า สามารถทำได้จริง ลองฟังดูนะครับถ้าดี แสดงความคิดเห็นชมเชยกันบ้างจะได้มีกำลังใจ "คิดนอกกรอบ" ต่อไป ผมชอบคำพูดของฝรั่งอยู่หนึ่งคำทีว่า "สิ่งที่คนทั่วไปรับรู้กันอยู่ อาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไป"

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

คิดนอกกรอบฯ เป็นบทความที่ดีมากๆ แต่ผู้บริหารที่มีความกล้า  มีน้อยมากๆ เลยไม่สามารถนำองค์กรและประเทศชาติไปสู่วิถีที่ยั่งยืนได้  ผมคนหนึ่งที่ไม่ยึดติดในประเพณีสมัยใหม่ที่ผิดๆ ไม่ก่อประโยชน์ การทำอะไรๆตามๆกันมาแต่ผิดหลักพุทธศาสนา เช่น การทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้ง การทำบุญผ้าป่า กฐิน ด้วยการรวบรวมเงินไปถวายพระฯ การไถ่ชีวิตโคกระบือ เป็นต้น

ขอให้อาจารย์ โชคดีมีความสุข พบพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ โดยเร็วนะครับ 

โดยคุณ พลภัทร 6 พ.ค. 2554, 04:53

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก