คลิป/ไฟล์เสียง ขายปริญญาบัตรปลอม|คลิป/ไฟล์เสียง ขายปริญญาบัตรปลอม

คลิป/ไฟล์เสียง ขายปริญญาบัตรปลอม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง ขายปริญญาบัตรปลอม

ทนายคลายทุกข์ขอนำคดีขายปริญญาบัตร ซึ่งทำโดยอาจารย์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้น

บทความวันที่ 6 ต.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 4127 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง  ขายปริญญาบัตรปลอม

          ทนายคลายทุกข์ขอนำคดีขายปริญญาบัตร  ซึ่งทำโดยอาจารย์ ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่น่าเกิดขึ้นในวงการศึกษาไทย  เกิดจากอาจารย์ที่ไม่มีจรรยาบรรณและลูกศิษย์ที่ไม่มีจรรยาบรรณเช่นเดียวกัน  ทั้งอาจารย์และลูกศิษย์ต่างเป็นผู้ต้องหาทั้งสิ้น  ลูกศิษย์คือผู้จ้างวานใช้ให้ปลอมเอกสาร  ส่วนอาจารย์เป็นผู้ปลอมเอกสาร  คดีนี้ไม่มีผู้เสียหายเพราะการเป็นผู้เสียหายตามกฎหมายต้องไม่มีส่วนร่วมในการกระทำความผิด ตาม ป.วิ.อาญา มาตรา 2(4) ลองฟังคลิปเกี่ยวกับเรื่องการปลอมวุฒิมีการศึกษาดูนะครับ  และอย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก