คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดีจับชาวเขาเผ่ามูเซอแล้วปล่อยผู้ต้องหาหลุดในระหว่างการตรวจค้น|คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดีจับชาวเขาเผ่ามูเซอแล้วปล่อยผู้ต้องหาหลุดในระหว่างการตรวจค้น

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดีจับชาวเขาเผ่ามูเซอแล้วปล่อยผู้ต้องหาหลุดในระหว่างการตรวจค้น

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คลิป/ไฟล์เสียง วิเคราะห์คดีจับชาวเขาเผ่ามูเซอแล้วปล่อยผู้ต้องหาหลุดในระหว่างการตรวจค้น

DSI และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมหน้าแหก แถลงข่าวจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ หลายสิบกิโล

บทความวันที่ 5 ต.ค. 2553, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 3459 ครั้ง


คลิป/ไฟล์เสียง  วิเคราะห์คดีจับชาวเขาเผ่ามูเซอแล้วปล่อยผู้ต้องหาหลุดในระหว่างการตรวจค้น

           DSI และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมหน้าแหก แถลงข่าวจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ หลายสิบกิโล  แต่ปรากฏว่าในระหว่างตรวจค้นตัวการใหญ่หนีไปได้  ทั้งที่ใส่กุญแจมือและมีตำรวจ ตชด. ถือปืนยืนคุมอยู่หลายสิบนาย  เป็นเรื่องที่อัปยศของกรมสอบสวนคดีพิเศษและตำรวจ ตชด.  รวมทั้งรัฐมนตรีหน้าแหกไปตาม ๆ กัน งานนี้ผู้ที่ปล่อยให้ผู้ต้องหาหลบหนีโดยเฉพาะตำรวจและ DSI ที่เกี่ยวข้อง อาจต้องถูกดำเนินคดีตามมาตรา 157(ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ) มาตรา 189 (ช่วยไม่ให้ต้องรับโทษ) และนอกจากนี้อาจถูกดำเนินคดีตามมาตรา 200 ในข้อหาช่วยมิให้ต้องได้รับโทษ  จำคุกตั้งแต่ 6 เดือนถึง 7 ปี และโทษปรับอีกส่วนหนึ่ง ส่วนผู้ต้องหาที่หลบหนีมีความผิดตามมาตรา 190 จำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
 

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

test

โดยคุณ ทีมงานทนายคลายทุกข์ (สมาชิก) 6 ต.ค. 2553, 11:54

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก