ครูเกษียณไม่ยอมย้ายออกจากบ้านพักทำอย่างไรได้บ้าง|ครูเกษียณไม่ยอมย้ายออกจากบ้านพักทำอย่างไรได้บ้าง

ครูเกษียณไม่ยอมย้ายออกจากบ้านพักทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ครูเกษียณไม่ยอมย้ายออกจากบ้านพักทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

พอดีโรงเรียนทำหนังสือประกาศ ให้เราไปอยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว

บทความวันที่ 11 พ.ค. 2564, 09:26

มีผู้อ่านทั้งหมด 392 ครั้ง


ครูเกษียณไม่ยอมย้ายออกจากบ้านพักทำอย่างไรได้บ้าง

              ผมอยากปรึกษาเกี่ยวกับบ้านพักข้าราชการ พอดีโรงเรียนทำหนังสือประกาศ ให้เราไปอยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว แต่เราไม่สามารถเข้าไปอยู่ได้ มีครูเกษียณไปแล้วยังไม่ยอมออกจากบ้านพักข้าราชการดังกล่าว ผ่านมา 7 เดือน ก็ไม่ออก เราสามารถดำเนินการตามกฏหมายอะไรได้บ้างคับ

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              ร้องเรียนผู้บังคับบัญชา หรือไม่ก็ไปฟ้องศาล

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก