ค้ำประกันให้เพื่อน ถูกหักเงินเดือนจะทำอย่างไรกับผู้กู้ได้บ้าง|ค้ำประกันให้เพื่อน ถูกหักเงินเดือนจะทำอย่างไรกับผู้กู้ได้บ้าง

ค้ำประกันให้เพื่อน ถูกหักเงินเดือนจะทำอย่างไรกับผู้กู้ได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ค้ำประกันให้เพื่อน ถูกหักเงินเดือนจะทำอย่างไรกับผู้กู้ได้บ้าง

  • Defalut Image

ผมทำงานหน่วยงานเอกชนแห่งหนึ่ง เพื่อนกู้สหกรณ์แล้วผมค้ำประกัน

บทความวันที่ 4 พ.ค. 2564, 10:48

มีผู้อ่านทั้งหมด 216 ครั้ง


ค้ำประกันให้เพื่อน ถูกหักเงินเดือนจะทำอย่างไรกับผู้กู้ได้บ้าง

                ผมทำงานหน่วยงานเอกชนแห่งหนึ่ง เพื่อนกู้สหกรณ์แล้วผมค้ำประกัน โดยสหกรณ์จะหักผ่านเงินเดือน ผ่านไปหลายปีเพื่อนเป็นหนี้หลายทางไม่มีให้หัก  จึงลาออก ทีนี้สหกรณ์ก็มาหักคนค้ำซึ่งเป็นผม เพื่อนที่ลาออกก็ไม่ได้หนีไปไหนแต่ไม่จ่าย เห็นไปทำงานเป็นลูกจ้างโรงงานแห่งหนึ่งแถวบ้านโดยรับเป็นรายวัน ไปทวงถามก็บอกอย่างเดี๋ยวว่าไม่มี แถมท้าให้ไปฟ้องได้เลย ผมควรทำอย่างไรดี ช่วยแนะนำหน่อยครับ
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                ต้องจ่ายเงินชำระหนี้และไปฟ้องไล่เบี้ยเอาเงินที่ท่านชำระหนี้ไปคืน

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก