ปลูกบ้านในที่ดินแม่ยาย จะถูกยึดบ้านควรทำอย่างไร|ปลูกบ้านในที่ดินแม่ยาย จะถูกยึดบ้านควรทำอย่างไร

ปลูกบ้านในที่ดินแม่ยาย จะถูกยึดบ้านควรทำอย่างไร

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ปลูกบ้านในที่ดินแม่ยาย จะถูกยึดบ้านควรทำอย่างไร

  • Defalut Image

ปลูกบ้านในที่ดินแม่ยาย จะถูกยึดบ้านควรทำอย่างไร

บทความวันที่ 4 พ.ค. 2564, 10:39

มีผู้อ่านทั้งหมด 176 ครั้ง


ปลูกบ้านในที่ดินแม่ยาย จะถูกยึดบ้านควรทำอย่างไร

              ผมแต่งงานจดทะเบียนสมรสกับภรรยา ร่วมกันสร้างบ้านขึ้นมาหลังนึง บนที่ดินของแม่ยาย แต่แม่ยายยกให้แบบปากเปล่า ต่อมาลูกสาวเสียชีวิต แม่ยายจะยึดบ้านหลังนี้ ผมควรทำอย่างไร
คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              ต้องเจรจาเรียกค่าเสียหายในส่วนของบ้านที่เราปลูกไป เพราะการปลูกสร้างบ้านในที่ดินของผู้อื่นโดยความยินยอมจะไม่เป็นส่วนควบ ตาม ป.พ.พ.มาตรา 146

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก