ให้บุคคลอื่นเอาบัญชีไปใช้ แล้วเงินเข้าบัญชีแต่คืนเงินไม่หมด มีความผิดหรือไม่|ให้บุคคลอื่นเอาบัญชีไปใช้ แล้วเงินเข้าบัญชีแต่คืนเงินไม่หมด มีความผิดหรือไม่

ให้บุคคลอื่นเอาบัญชีไปใช้ แล้วเงินเข้าบัญชีแต่คืนเงินไม่หมด มีความผิดหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ให้บุคคลอื่นเอาบัญชีไปใช้ แล้วเงินเข้าบัญชีแต่คืนเงินไม่หมด มีความผิดหรือไม่

  • Defalut Image

ในกรณีที่เราไม่ได้ยินยอมให้เลขบัญชี แต่มีคนเอาของเราไป

บทความวันที่ 27 เม.ย. 2564, 10:01

มีผู้อ่านทั้งหมด 165 ครั้ง


ให้บุคคลอื่นเอาบัญชีไปใช้ แล้วเงินเข้าบัญชีแต่คืนเงินไม่หมด มีความผิดหรือไม่

              ในกรณีที่เราไม่ได้ยินยอมให้เลขบัญชี แต่มีคนเอาของเราไป แล้วมีการโอนเงินเข้ามา ต่อมาเราได้คุยกับคนที่เอาเลขบัญชีเราไป เขาให้โอนเงินคืน  เราเลยโอนคืนแต่หักไว้ค่ารักษาบัญชี ต่อมาเจ้าของเงินเขามาทวงว่าเราโกง แบบนี้เราสามารถเอาผิดกับเจ้าของเงินที่โอนเข้าบัญชีเราได้หรือไม่


คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                ท่านมีความผิดฐานยักยอก  หากมีบุคคลอื่นเอาบัญชีเราไปใช้ในเรื่องผิดกฎหมายควรดำเนินคดี
                  

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก