ตำรวจไม่ได้ตั้งด่านสามารถให้เป่าแอลกอฮอล์ได้หรือไม่|ตำรวจไม่ได้ตั้งด่านสามารถให้เป่าแอลกอฮอล์ได้หรือไม่

ตำรวจไม่ได้ตั้งด่านสามารถให้เป่าแอลกอฮอล์ได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ตำรวจไม่ได้ตั้งด่านสามารถให้เป่าแอลกอฮอล์ได้หรือไม่

  • Defalut Image

ถ้าไม่ได้ขับรถเข้าด่านตรวจ แต่เจอตำรวจขับรถประกบแล้วให้ไปเป่า

บทความวันที่ 27 เม.ย. 2564, 09:57

มีผู้อ่านทั้งหมด 290 ครั้ง


ตำรวจไม่ได้ตั้งด่านสามารถให้เป่าแอลกอฮอล์ได้หรือไม่

             ถ้าไม่ได้ขับรถเข้าด่านตรวจ  แต่เจอตำรวจขับรถประกบแล้วให้ไปเป่า  ตำรวจสามารถกระทำได้หรือไม่  และเราสามารถปฎิเสธไม่ไปได้หรือไม่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             พฤติกรรมของตำรวจดังกล่าวส่อไปในทางที่ไม่สุจริต เพราะการจะเป่าแอลกอฮอล์ต้องตั้งด่าน และด่านนั้นต้องได้รับอนุญาตจากผู้บังคับบัญชา เพราะฉะนั้นพฤติกรรมดังกล่าวเราไม่ควรยอมให้เป่า เราควรจะถ่ายคลิปไว้แล้วไปแจ้งความ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก