กยศ.ส่งหนังสือจะหักเงินเดือนทั้งที่ส่งทุกปี ทำอย่างไรได้บ้าง|กยศ.ส่งหนังสือจะหักเงินเดือนทั้งที่ส่งทุกปี ทำอย่างไรได้บ้าง

กยศ.ส่งหนังสือจะหักเงินเดือนทั้งที่ส่งทุกปี ทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

กยศ.ส่งหนังสือจะหักเงินเดือนทั้งที่ส่งทุกปี ทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

กยศ.มีจดหมายแจ้งมาที่บริษัทว่าจะหักเงินเดือนเพื่อชำระหนี้ทุกเดือน

บทความวันที่ 4 มี.ค. 2564, 10:03

มีผู้อ่านทั้งหมด 361 ครั้ง


กยศ.ส่งหนังสือจะหักเงินเดือนทั้งที่ส่งทุกปี ทำอย่างไรได้บ้าง

                กยศ.มีจดหมายแจ้งมาที่บริษัทว่าจะหักเงินเดือนเพื่อชำระหนี้ทุกเดือน ทั้งๆ เราจ่ายตรงทุกปีไม่เคยค้าง ตอนนี้อยู่ๆ ก็จะมาหักเงินเดือน และอีกอย่างไม่มีคนที่ทำงานรู้เรื่องเราเป็นหนี้กยศ. ตรงนี้ถือว่าเป็นการละเมิดข้อมูลส่วนบุคคลหรือไม่

คำแนะนำทนายคลายทุกข์
             กยศ. มีอำนาจตามกฎหมายในการที่จะมีหนังสือส่งไปยังนายจ้างให้หักเงินเดือนลูกจ้างได้ ไม่ถือว่าเป็นการละเมิดและไม่เป็นการหมิ่นประมาท
ปรึกษาข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก