หมาตัดหน้า แถมยังพูดว่าหมามีค่ามากกว่าคนเจ็บ จัดการอย่างไรดี|หมาตัดหน้า แถมยังพูดว่าหมามีค่ามากกว่าคนเจ็บ จัดการอย่างไรดี

หมาตัดหน้า แถมยังพูดว่าหมามีค่ามากกว่าคนเจ็บ จัดการอย่างไรดี

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

หมาตัดหน้า แถมยังพูดว่าหมามีค่ามากกว่าคนเจ็บ จัดการอย่างไรดี

  • Defalut Image

หมาวิ่งตัดหน้ารถ จนเกิดการบาดเจ็บสาหัส เจ้าของหมาไม่มารับผิดชอบอะไร

บทความวันที่ 15 ม.ค. 2564, 10:13

มีผู้อ่านทั้งหมด 274 ครั้ง


หมาตัดหน้า แถมยังพูดว่าหมามีค่ามากกว่าคนเจ็บ จัดการอย่างไรดี

                  หมาวิ่งตัดหน้ารถ จนเกิดการบาดเจ็บสาหัส เจ้าของหมาไม่มารับผิดชอบอะไร ไม่ขอโทษ ไม่มาเยี่ยมเยียน ซ้ำบอกว่าหมาเขาที่ตายไปมีค่ามากกว่าคนที่เจ็บๆ อยู่  แบบนี้สามารถยื่นฟ้องเอาผิดเจ้าของหมาได้ไหม

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
                    ท่านสามารถไปแจ้งความปล่อยปละละเลยให้หมาออกมาทางสาธารณะตามลำพังโดยไม่ดูแล ตาม พรบ.ป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ฯ  และฟ้องแพ่งเรียกค่าเสียหายจากเจ้าของหมา ที่ปล่อยหมาออกมาสู่ทางสาธารณะทำให้บุคคลอื่นเขาเสียหาย ฟ้องเป็นคดีละเมิด

สอบถามข้อกฎหมายเพิ่มเติม โทร.02-9485700 หรือเพจทนายคลายทุกข์

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก