อยู่ไม่ครบสัญญา เจ้าของหอพักสามารถยึดเงินประกันเราได้หรือไม่|อยู่ไม่ครบสัญญา เจ้าของหอพักสามารถยึดเงินประกันเราได้หรือไม่

อยู่ไม่ครบสัญญา เจ้าของหอพักสามารถยึดเงินประกันเราได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

อยู่ไม่ครบสัญญา เจ้าของหอพักสามารถยึดเงินประกันเราได้หรือไม่

  • Defalut Image

สอบถามหน่อยครับ น้องชายอยู่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งแล้วไปเซ็นสัญญาโดยที่ไม่ได้อ่าน

บทความวันที่ 10 ก.ค. 2563, 09:46

มีผู้อ่านทั้งหมด 670 ครั้ง


อยู่ไม่ครบสัญญา เจ้าของหอพักสามารถยึดเงินประกันเราได้หรือไม่

                 สอบถามหน่อยครับ  น้องชายอยู่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งแล้วไปเซ็นสัญญาโดยที่ไม่ได้อ่าน โดยในสัญญาระบุไว้ว่า ให้อยู่ให้ครบ 1 ปี ถึงจะย้ายออกได้ หากไม่ถึงจะถูกยึดเงินประกัน  คำถาม  ตามกฎหมายคุ้มครองผู้บริโภคเกี่ยวกับอพาร์ทเม้นท์ เขาสามาถทำสัญญาแบบนี้กับเราได้หรือเปล่า

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             ถ้าเป็นหอพัก  สคบ.มีประกาศไว้ ไม่สามารถยึดเงินประกันได้  ถึงแม้จะอยู่ไม่ครบ  หากเราแจ้งล่วงหน้าแล้วก่อนออก เขาก็ไม่สามารถยึดเงินประกันเราได้  ถ้าเป็นหอพักตามประกาศ สคบ. ก็ต้องปฏิบัติตามประกาศของ สคบ.

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก