จะดำเนินคดีฉ้อโกงต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง|จะดำเนินคดีฉ้อโกงต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง

จะดำเนินคดีฉ้อโกงต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จะดำเนินคดีฉ้อโกงต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง

  • Defalut Image

มีหลักฐานการโอนเงิน และการแชทพูดคุย สามารถนำมาประกอบการดำเนินคดีฉ้อโกง

บทความวันที่ 10 ก.ค. 2563, 09:36

มีผู้อ่านทั้งหมด 786 ครั้ง


จะดำเนินคดีฉ้อโกงต้องใช้หลักฐานอะไรบ้าง

              มีหลักฐานการโอนเงิน และการแชทพูดคุย สามารถนำมาประกอบการดำเนินคดีฉ้อโกงได้หรือไม่

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             คดีฉ้อโกง องค์ประกอบความผิดคือต้องมีการหลอกลวง และมีการหลงเชื่อและสูญเสียทรัพย์สินไป เพราะเชื่อคำหลอกลวง แค่นี้ก็สามารถฟ้องร้องดำเนินคดีได้แล้ว  ใช้แชทและหลักฐานการโอนเงินมาประกอบ แต่ต้องแจ้งความภายใน 3 เดือนนับแต่รู้ มิฉะนั้นจะขาดอายุความ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก