ซื้อทาวน์เฮ้าส์จะต่อพ่วงไฟกับน้ำบ้านเดิมได้หรือไม่|ซื้อทาวน์เฮ้าส์จะต่อพ่วงไฟกับน้ำบ้านเดิมได้หรือไม่

ซื้อทาวน์เฮ้าส์จะต่อพ่วงไฟกับน้ำบ้านเดิมได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ซื้อทาวน์เฮ้าส์จะต่อพ่วงไฟกับน้ำบ้านเดิมได้หรือไม่

  • Defalut Image

ซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสอง เป็นห้องข้างๆ ติดกันกับหลังเดิม แต่จะไม่ขอมิเตอร์ไฟ มิเตอร์น้ำ

บทความวันที่ 10 ก.ค. 2563, 09:28

มีผู้อ่านทั้งหมด 473 ครั้ง


ซื้อทาวน์เฮ้าส์จะต่อพ่วงไฟกับน้ำบ้านเดิมได้หรือไม่

              ซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสอง เป็นห้องข้างๆ ติดกันกับหลังเดิม  แต่จะไม่ขอมิเตอร์ไฟ มิเตอร์น้ำ  โดยจะใช้ต่อจากบ้านหลังเดิม จะมีความผิดไหม

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
             พ่วงน้ำพ่วงไฟไม่มีความผิด  ถ้าพ่วงจากบ้านเราไม่ผิดกฎหมาย  แต่อย่าไปสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นหรือลักใช้ไฟหลวงนะครับ  ติดคุก
         

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก