คนเป็นต้องใช้หนี้แทนคนตายหรือคะ|คนเป็นต้องใช้หนี้แทนคนตายหรือคะ

คนเป็นต้องใช้หนี้แทนคนตายหรือคะ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

คนเป็นต้องใช้หนี้แทนคนตายหรือคะ

  • Defalut Image

น้าเป็นหนี้บัตรเครดิต วงเงินเยอะพอสมควร แล้วน้าหนูเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว

บทความวันที่ 9 ก.ค. 2563, 10:43

มีผู้อ่านทั้งหมด 834 ครั้ง


คนเป็นต้องใช้หนี้แทนคนตายหรือคะ

            น้าเป็นหนี้บัตรเครดิต  วงเงินเยอะพอสมควร แล้วน้าหนูเสียชีวิตเมื่อปีที่แล้ว  แล้วต่อมามีหนังสือให้ย่าหนูไปขึ้นศาล  เพราะย่าเป็นผู้รับมรดกซึ่งมีแค่รถเก๋งแค่หนึ่งคัน แต่รถเก๋งก็โอนมาเป็นชื่อย่าแล้ว หนูอยากทราบว่า เป็นแบบนี้แล้วต้องทำยังไงค่ะ คนเป็นต้องใช้หนี้แทนคนตายหรือคะ  

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
          การก่อหนี้เป็นเรื่องเฉพาะตัว  ผู้ตายไปก่อหนี้ ผู้รับมรดกต้องรับผิดชอบไม่เกินทรัพย์มรดก ถ้าไม่ได้รับมรดกเลยก็ไม่ต้องรับผิดชอบ  จะมายึดทรัพย์ส่วนตัวของเราไม่ได้ แต่เราอาจโดนฟ้องในฐานะทายาทเท่านั้นเอง

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก