ผู้รับเหมาช่วงรับเงินไปแล้วไม่ยอมทำงาน จะทำอย่างไรได้บ้าง|ผู้รับเหมาช่วงรับเงินไปแล้วไม่ยอมทำงาน จะทำอย่างไรได้บ้าง

ผู้รับเหมาช่วงรับเงินไปแล้วไม่ยอมทำงาน จะทำอย่างไรได้บ้าง

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ผู้รับเหมาช่วงรับเงินไปแล้วไม่ยอมทำงาน จะทำอย่างไรได้บ้าง

  • Defalut Image

เปิดบริษัทแล้วจ้างช่างที่รู้จักกันมาเหมางาน มีสัญญาจ้าง แต่เขาทำบ้างไม่ทำบ้าง

บทความวันที่ 30 มิ.ย. 2563, 10:56

มีผู้อ่านทั้งหมด 454 ครั้ง


ผู้รับเหมาช่วงรับเงินไปแล้วไม่ยอมทำงาน จะทำอย่างไรได้บ้าง

             เปิดบริษัทแล้วจ้างช่างที่รู้จักกันมาเหมางาน มีสัญญาจ้าง แต่เขาทำบ้างไม่ทำบ้าง 2 ปีแล้วยังไม่เสร็จ  เลยเซ็นต์สัญญาฉบับที่ 2 จะต้องทำให้เสร็จภายใน 30 วัน ตอนนี้งานก็ไม่เสร็จ เงินเบิกไปแล้ว 50% ผมจะทำอย่างไรจะได้เงินคืน  

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
              รับเงินแล้วไม่ทำงานต้องยกเลิกสัญญาและฟ้องทางแพ่ง แต่หากเบิกเงินบอกเอาไปซื้อปูน เหล็ก แล้วยักยอกไป  ก็ไปดำเนินคดียักยอก  แจ้งความภายใน 3 เดือน แต่ถ้าเป็นลักษณะการรับเงินไปแล้ว ไม่มีเจตนาก่อสร้างจริงๆ ก็อาจจะเป็นฉ้อโกงได้ ขึ้นอยู่กับพฤติการณ์
         

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก