ถูกกล่าวหาว่าทำไม้กั้นพังทั้งที่เข้าไปซ่อม|ถูกกล่าวหาว่าทำไม้กั้นพังทั้งที่เข้าไปซ่อม

ถูกกล่าวหาว่าทำไม้กั้นพังทั้งที่เข้าไปซ่อม

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ถูกกล่าวหาว่าทำไม้กั้นพังทั้งที่เข้าไปซ่อม

  • Defalut Image

ผมพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านหนึ่ง ต่อมาผมเดินออกไปปล่อยสุนัข และเห็นว่า ป้อมยามไม่มีคนอยู่

บทความวันที่ 22 มิ.ย. 2563, 15:24

มีผู้อ่านทั้งหมด 270 ครั้ง


ถูกกล่าวหาว่าทำไม้กั้นพังทั้งที่เข้าไปซ่อม

            ผมพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านหนึ่ง  ต่อมาผมเดินออกไปปล่อยสุนัข และเห็นว่า ป้อมยามไม่มีคนอยู่ แต่มีไม้กั้นยกไว้ เลยเดินออกไปเห็นว่ามันหลุด ก็เลยเอาลงและยืนรอ ต่อมามีลูกบ้านคนหนึ่งคนอื่นเข้ามา ผมก็แจ้งว่าไม่มียาม และช่วยกันผูก เขาไปดูกล้อง และกล่าวหาว่าเราแกล้ง และจะไปแจ้งความเราจะทำอย่างไร

คำแนะนำสำนักงานทนายคลายทุกข์
          กรณีนี้เราไม่ได้ไปทำลายทรัพย์สินหมู่บ้านแต่กล่าวหาว่าเราไปทำลาย เรียกใส่ความ เราควรไปแจ้งความภายใน 3 เดือนนับแต่รู้ เรียกว่า หมิ่นประมาทโดยการใส่ความ

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก