จดทะเบียนสมรส แต่แยกกันอยู่กับสามี จะแจ้งความไว้เพื่อป้องกันการก่อหนี้ของสามีได้หรือไม่|จดทะเบียนสมรส แต่แยกกันอยู่กับสามี จะแจ้งความไว้เพื่อป้องกันการก่อหนี้ของสามีได้หรือไม่

จดทะเบียนสมรส แต่แยกกันอยู่กับสามี จะแจ้งความไว้เพื่อป้องกันการก่อหนี้ของสามีได้หรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

จดทะเบียนสมรส แต่แยกกันอยู่กับสามี จะแจ้งความไว้เพื่อป้องกันการก่อหนี้ของสามีได้หรือไม่

  • Defalut Image

กรณีสามีภรรยาแยกกันอยู่แต่ยังไม่ได้หย่า เนื่องจากตกลงกันเรื่องลูกไม่ได้

บทความวันที่ 15 ม.ค. 2563, 09:53

มีผู้อ่านทั้งหมด 1013 ครั้ง


จดทะเบียนสมรส แต่แยกกันอยู่กับสามี จะแจ้งความไว้เพื่อป้องกันการก่อหนี้ของสามีได้หรือไม่

             กรณีสามีภรรยาแยกกันอยู่แต่ยังไม่ได้หย่า  เนื่องจากตกลงกันเรื่องลูกไม่ได้  ที่นี้ฝ่ายภรรยาพบว่าสามีปลอมแปลงลายเซ็นต์ไปกู้เงิน  และไปค้ำประกันให้เพื่อนเวลากู้เงินสวัสดิการทหาร   หากภรรยาไปบันทึกประจำวันไว้ว่า ตอนนี้สถานะภาพแยกกันอยู่แล้วไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเซ็นต์เอกสารการเงินนับจากนี้ไป  เวลาเพื่อนของสามีหนีหนี้  เราสามารถใช้หลักฐานตัวนี้ในทางกฏหมายได้มั้ยค่ะ

คำแนะนำทีมงานทนายคลายทุกข์
    ถ้าลายมือชื่อในสัญญากู้ยืมเงิน หรือสัญญาค้ำประกันของท่านเป็นลายมือชื่อปลอม ท่านไม่ต้องรับผิดตามสัญญาทั้งสองฉบับดังกล่าวเลยครับ ไม่เกี่ยวกับว่าท่านยังอยู่กินกับสามีหรือไม่อย่างไร

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก