ขู่ตบปากผู้สมัครรับเลือกตั้งผิดกฎหมายหรือไม่|ขู่ตบปากผู้สมัครรับเลือกตั้งผิดกฎหมายหรือไม่

ขู่ตบปากผู้สมัครรับเลือกตั้งผิดกฎหมายหรือไม่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ขู่ตบปากผู้สมัครรับเลือกตั้งผิดกฎหมายหรือไม่

  • Defalut Image

เมื่อเช้ามีข่าวหัวหน้าพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ขู่ว่าจะตบปากผู้สมัครพรรคอื่น

บทความวันที่ 22 ก.พ. 2562, 10:16

มีผู้อ่านทั้งหมด 592 ครั้ง


ขู่ตบปากผู้สมัครรับเลือกตั้งผิดกฎหมายหรือไม่

                 เมื่อเช้ามีข่าวหัวหน้าพรรคการเมืองพรรคหนึ่ง ขู่ว่าจะตบปากผู้สมัครพรรคอื่น ตามกฎหมายถ้าเป็นการขู่เข็ญว่าจะเกิดภัยในภายหน้า ถือว่ามีความผิดฐานทำให้เกิดความกลัวโดยการขู่เข็ญ มีโทษจำคุก 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาทหรือทั้งจำทั้งปรับ 


ตัวบทกฎหมายอ้างอิง

ประมวลกฎหมายอาญา
มาตรา 392
ผู้ใดทำให้ผู้อื่นเกิดความกลัว หรือความตกใจ โดยการขู่เข็ญ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือน หรือปรับไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ
 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก