เตือนภัย อย่าหลงเชื่อคนดังทาง facebook อ้างตัวว่ารู้จักผู้หลักผู้ใหญ่|เตือนภัย อย่าหลงเชื่อคนดังทาง facebook อ้างตัวว่ารู้จักผู้หลักผู้ใหญ่

เตือนภัย อย่าหลงเชื่อคนดังทาง facebook อ้างตัวว่ารู้จักผู้หลักผู้ใหญ่

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

เตือนภัย อย่าหลงเชื่อคนดังทาง facebook อ้างตัวว่ารู้จักผู้หลักผู้ใหญ่

  • Defalut Image

หรือเจ้าหน้าที่ของรัฐสามารถเคลียร์คดีได้ มีการนัดพบไปคุยกันส่วนตัว

บทความวันที่ 15 พ.ค. 2561, 16:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 151 ครั้ง


เตือนภัย อย่าหลงเชื่อคนดังทาง facebook อ้างตัวว่ารู้จักผู้หลักผู้ใหญ่

              เตือนภัย อย่าหลงเชื่อคนดังทาง facebook อ้างตัวว่ารู้จักผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเจ้าหน้าที่ของรัฐสามารถเคลียร์คดีได้ มีการนัดพบไปคุยกันส่วนตัว มีหลายคนร้องเรียนมายังทนายคลายทุกข์ว่าเสียเงินเสียทองไปเป็นจำนวนมาก สุดท้ายไม่ได้ผลงาน ตามที่คุยโม้ไว้  หากท่านตกเป็นผู้ต้องหาหรือจำเลย ท่านควรจะว่าจ้างทนายความ ที่มีสำนักงาน เป็นหลักแหล่ง และไม่มีประวัติ คดีโกงลูกความ ไปช่วยว่าความ ให้กับท่าน ตามพยานหลักฐานและตัวบทกฎหมายเท่านั้นนะครับ
              หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสำนักงานทนายความว่ามีอยู่จริงหรือไม่ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูล สำนักงานทนายที่ชอบด้วยกฎหมายได้ที่สภาทนายความนะครับ ทนายความที่ดีต้องให้คำปรึกษากฎหมายตามพยาน หลักฐานที่ปรากฏและอ้างอิงตัวบทกฎหมายประกอบการให้คำปรึกษากฎหมาย และต้องไม่มีการรับประกันคดีว่าชนะแน่ เพราะถือว่าผิดจรรยาบรรณวิชาชีพ  มีปัญหาข้อกฎหมายสอบถามได้ที่ 081 616 1425 หรือ 02 948 5700

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก