การขอคำปรึกษากับทนายความทางโทรศัพท์|การขอคำปรึกษากับทนายความทางโทรศัพท์

การขอคำปรึกษากับทนายความทางโทรศัพท์

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

การขอคำปรึกษากับทนายความทางโทรศัพท์

  • Defalut Image

ผมขอเล่าประสบการณ์มีพี่น้องประชาชนโทรมาสอบถามปัญหาข้อกฎหมายบางคนใช้เวลาเป็นชั่วโมง 2

บทความวันที่ 15 พ.ค. 2561, 15:54

มีผู้อ่านทั้งหมด 1000 ครั้ง


การขอคำปรึกษากับทนายความทางโทรศัพท์

              ผมขอเล่าประสบการณ์มีพี่น้องประชาชนโทรมาสอบถามปัญหาข้อกฎหมายบางคนใช้เวลาเป็นชั่วโมง 2 ชั่วโมงสอบถาม ตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุขณะเกิดเหตุหลังเกิดเหตุเพื่อจะให้ทนายตัดสินให้ยกฟ้องไปเลย ซึ่งเป็นไปไม่ได้ การปรึกษาคดีกับทนายความต้องเดินทางมาพบกับทนายความและต้องจัดเตรียมเอกสารหลักฐานพยานที่รู้เห็นเหตุการณ์มาให้ครบถ้วน รวมทั้งสรุปเรื่องราวให้ง่ายในการทำความเข้าใจและในการสื่อสารระหว่างทนายกับลูกความจึงจะเป็นประโยชน์กับลูกความ
               ส่วนการปรึกษากฎหมายกับทนายความทางโทรศัพท์เป็นการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเท่านั้น ไม่ใช่การปรึกษาเพื่อจะสู้คดีในชั้นศาล เพราะทนายไม่ใช่หมอดูจะต้องดูพยานหลักฐานดูบันทึกการจับกุมหรือดูเอกสารที่เกี่ยวข้องด้วยนะครับ
ทีมงานทนายคลายทุกข์

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1

ขอสอบถามขั้นตอนการจะฟ้องศาลเมื่อลูกหนี้ติดค้างเป็นเวลานาน

โดยคุณ PRATHANA 22 พ.ค. 2561, 10:59

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก