ชาวลพบุรีขาดแคลนน้ำดื่ม วอนช่วยเหลือ|ชาวลพบุรีขาดแคลนน้ำดื่ม วอนช่วยเหลือ

ชาวลพบุรีขาดแคลนน้ำดื่ม วอนช่วยเหลือ

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ชาวลพบุรีขาดแคลนน้ำดื่ม วอนช่วยเหลือ

ปัญหาน้ำท่วมเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับหลายจังหวัดทั้งภาคกลางและภาคเหนือ จังหวัดที่ได้รับผลกระทบอีกจังหวัดหนึ่ง ประชาชนในจังหวัด เขตพื้นที่ที่ได้รับความเสียหาย

บทความวันที่ 1 ต.ค. 2551, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 806 ครั้ง


ชาวลพบุรีขาดแคลนน้ำดื่ม วอนช่วยเหลือ

ชาวลพบุรีขาดแคลนน้ำดื่ม วอนช่วยเหลือ

 

            ปัญหาน้ำท่วมเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับหลายจังหวัดทั้งภาคกลางและภาคเหนือ  จังหวัดที่ได้รับผลกระทบอีกจังหวัดหนึ่ง  ประชาชนในจังหวัด  เขตพื้นที่ที่ได้รับความเสียหาย  ต่างออกมาขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง  บางจุดความช่วยเหลือก็เข้าไปไม่ถึง  ความเสียหายที่ได้รับ  นอกจากทรัพย์สินที่เสียหายแล้ว  ข้าวในนาที่ดูแล้วจะเป็นรายได้หลักของประชาชนในจังหวัดลพบุรี  ก็ต้องได้รับความเสียหาย

 

            ประชาชนเพื่อต้องการความช่วยเหลือแต่ได้รับความช่วยเหลือไม่เพียงพอต่อความต้องการ  จึงออกมาเรียกร้องสิทธิในกรณีที่ประกาศให้พื้นที่ใกล้เคียงระวังเรื่องน้ำท่วม  แต่ไม่มีการระบายน้ำออก  ให้เกิดความเสียหายเป็นอำเภอ ๆ ไป  เนื่องจากต้องการให้มีการสูญเสียหรือน้ำท่วมน้อยที่สุด  ชาวบ้านจึงมองว่า  เมื่อเขาได้รับความเดือดร้อน  เพื่อต้องการไม่ให้ความเสียหายกระจายไป  ใครจะรับผิดชอบเรื่องความเสียหายดังกล่าว  จึงมีการรวมกลุ่มของผู้เสียหายเพื่อฟ้องเรียกสิทธิทางปกครอง

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 27 ก.ย. สถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ของ จ.ลพบุรี เริ่มเข้าสู่ภาวะปกติ ระดับน้ำได้ลดลงอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะพื้นที่ของ อ.เมือง และ อ.บ้านหมี่ ส่งผลให้หลายหมู่บ้านสามารถใช้รถเข้า-ออกได้บ้างแล้ว  ทั้งนี้ ชาวบ้านที่ถูกน้ำท่วมกำลังประสบปัญหาเรื่องน้ำดื่มน้ำใช้และยารักษาโรค เนื่องจากน้ำดื่มที่เก็บไว้ถูกน้ำท่วมเสียหายหมด.

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก