งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
ถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม
ผมถูกเลิกจ้างออกจากงานปี 2549 ทำเรื่องต่อศาลว่า ถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม เพราะนายจ้างกล่าวหาว่าผมหลับในงาน ศาลชั้นต้นตัดสินให้ผมชนะคดี ทางนายจ้างทำเรื่องอุธรณ์ ขณะนี้เรื่องอยู่ที่ศาลฎีกา เพื่อรอการตัดสินคดี รวมระยะเวลาตั้งแต่เริ่มคดีคือ วันที่ 24 มีนาคม 2549 จนถึงวันนี้ ก็ 7 ปีพอดี ผมอยากทราบว่า ปกติแล้วคดีแบบนี้ เขาใช้ระยะเวลาการตัดสินคดีกันนานกี่ปีครับ เพราะผมกลัวว่านายจ้างที่จ้างผมออกเขาจะปิดกิจการ เพราะเขาเป็นบริษัทต่างชาติ ผมโทรไปสอบถามที่ศาลฎีกา เขาก็บอกว่าอยู่ระหว่างดำเนินการครับ โทรไปถามที่ศาลแรงงานเขาก็บอกว่าใกล้แล้ว
คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
เมื่อคดีฟ้องเลิกจ้างโดยไม่เป็นธรรมยังอยู่ในระหว่างการพิจารณาของศาลฎีกา ท่านจึงจำต้องรอคำพิพากษาหรือคำสั่งวินิจฉัยของศาลฎีกาต่อไป เพราะการพิจารณาพิพากษาวินิจฉัยของศาลฎีกาต่อไป เพราะการพิจารณาพิพากษาวินิจฉัยชี้ขาดคดีของศาลฎีกา ย่อมต้องเป็นไปตามลำดับสารบบคดีของศาลฎีกาก่อนหลัง และเนื่องจากศาลฎีกาเป็นศาลสูงสุดของประเทศและมีแห่งเดียว การพิจารณาวินิจฉัยชี้ขาดในแต่ละคดีจึงต้องล่าช้าไปบ้างก็เพราะเหตุที่ปริมาณคดีในปัจจุบันที่อยู่ในอำนาจพิจารณาพิพากษาของศาลฎีกามีปริมาณมาก