งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
คดีหย่า
สถิติของการฟ้องหย่า มีปริมาณมากขึ้น คุณทราบมั้ยว่า! สามีหรือภรรยา ที่เป็นฝ่ายฟ้องหย่ามากกว่ากัน ถ้ารู้แล้วอย่าตกใจนะคะ นักสืบหยิบประเด็นนี้ขึ้นมาเพราะในแต่ละวันมีลูกค้ามาใช้บริการนักสืบประมาณ 5-6 รายต่อวัน
หลายคนที่โทรศัพท์มาหานักสืบเพื่อปรึกษาปัญหาครอบครัว ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนที่ไม่เคยใช้บริการนักสืบ มักจะถามว่า คุณเคยเจอเรื่องแบบนี้มั้ย นักสืบตอบได้ทันทีเลยคะ จะเป็นเรื่องแบบไหนๆ นักสืบฟังมาหมดแล้วคะ เพราะฉะนั้นเรื่องของท่านอาจจะหนักและเบากว่าเคสอื่นๆ หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับตัวเองว่าทุกข์ใจมากแค่ไหน ถ้าเจอครั้งแรกก็อาจจะทำใจลำบากหน่อย ..แต่ทำใจไม่ได้
เรื่องฟ้องหย่านี้ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นหญิงจะถือหมายศาลมาหานักสืบ บอกว่าถูกฟ้องหย่าจากสามี เหตุของการฟ้องหย่า ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของการทิ้งร้าง ประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 1516 (4) สามีหรือภริยาจงใจละทิ้งร้างอีกฝ่ายหนึ่งไปเกินหนึ่งปี อีกผ่ายหนึ่งนั้นฟ้องหย่าได้
ลูกค้ารายหนึ่งเธอเล่าว่า สามีทำอาชีพเป็นเซลแมน ขายสินค้าไปต่างจังหวัดบ่อยๆ จะกลับบ้านอาทิตย์ละครั้ง ...เดือนละครั้ง และไม่กลับเลย อ้างว่าติดงาน งานยุ่ง เศรษฐกิจไม่ดี ต้องทำงานเยอะ เธอจับได้ว่าสามีแอบไปมีกิ๊ก ตามไปจนถึงที่ทำงาน เธอไปบอกกิ๊กของสามีว่า ให้เลิกซะ ให้สงสารลูกผู้หญิงด้วยกันและลูกๆของเธอด้วย ดูเหมือนหล่อนจะโอเคด้วย ดีได้ซักระยะสามีก็เหมือนเดิม ตอนหลังไม่กลับเลย
วันนึงทำงานบ้านอยู่ ก็มีคนนำหมายศาลมาส่ง มีชื่อเธอเป็นจำเลย จึงเปิดอ่านดู แทบช๊อค เป็นคำฟ้องหย่า โจทก์คือสามี ปัดโธ่เอ้ย! ไปมีเมียน้อยยังไม่พอ ยังหาเรื่องฟ้องหย่ากันอีกเหรอนี่ เธอบอกรับไม่ได้จริงๆ เธอไม่ผิดตามที่สามีฟ้องมาเลย เพียงแต่สามีต้องการจะไปกับอยู่เมียน้อย จึงเป็นต้นเหตุให้ฟ้องหย่าเธอ เพราะฉะนั้นเธอไม่ยอมหย่าเป็นอันขาด จะต้องสู้กันให้ถึงที่สุด
อ่านแล้วเศร้ามั้ยคะ คุณผู้หญิงทั้งหลาย อยู่ๆ อาจจะมีหมายศาลส่งมาหาแบบนี้ก็ได้นะคะ แต่ไม่ต้องกลัวหรอกนะคะ มีปัญหาปรึกษานักสืบได้คะ ที่ “นักสืบกุ้ง” อำนวยพร มณีวรรณ์ โทร.02-9485700 , 089-6695026