ปรึกษานักสืบผัวอ้างเครียดขอแยกกันอยู่สักพัก|ปรึกษานักสืบผัวอ้างเครียดขอแยกกันอยู่สักพัก

ปรึกษานักสืบผัวอ้างเครียดขอแยกกันอยู่สักพัก

  • ทนายคลายทุกข์ ปรึกษากฎหมาย โทร 02-9485700
  • Email: [email protected]
Header Background Image

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ

รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ

ปรึกษานักสืบผัวอ้างเครียดขอแยกกันอยู่สักพัก

ทนายคลายทุกข์ขอนำปัญหาครอบครัวของภรรยาผู้รับเหมารายหนึ่ง ซึ่งมีปัญหาด้านเศรษฐกิจฝืดเคือง การเงินการทองสดุด

บทความวันที่ 18 ต.ค. 2551, 00:00

มีผู้อ่านทั้งหมด 627 ครั้ง


นักสืบ

ปรึกษานักสืบผัวอ้างเครียดขอแยกกันอยู่สักพัก

            ทนายคลายทุกข์ขอนำปัญหาครอบครัวของภรรยาผู้รับเหมารายหนึ่ง ซึ่งมีปัญหาด้านเศรษฐกิจฝืดเคือง การเงินการทองสดุด เลยถือโอกาสปรึกษากับภรรยาว่า ขอแยกไปอยู่ต่างหาก เพื่อจะให้อะไรจะดีขึ้นบ้าง ภรรยาไม่เชื่อคำพูดของสามี คิดว่าสามีของตนต้องมีผู้หญิงแน่นอน

            หลังจากที่สามีได้ออกจากบ้านไปแล้ว สามีไม่เคยโทรศัพท์และไม่เคยแวะเข้ามาหาที่บ้าน ภรรยาโทรศัพท์ไปหาก็ไม่รับสาย และไม่เคยโทรกลับมาเลย เมื่อภรรยาเข้าไปหาที่ไซด์งาน ก็ไม่พบสามีของตน มีแต่ลูกจ้าง แจ้งว่า สามีของตนออกไปข้างนอก นำรถไปเข้าศูนย์  ภรรยาอดทนรนไม่ไหว น้อยเนื้อต่ำใจสามีตัวเอง บ่นว่าตัวเองทำอะไรบกพร่อง ไม่เคยทำอะไรให้ 

            คำแนะนำ อ.เดชา

                        อ.เดชาแนะนำว่า ควรจะเข้าวัดเข้าวา ทำจิตใจให้สงบ ออกกำลังกาย นอนหัวค่ำ รักษาสุขภาพ ทั้งกายและใจ ปล่อยเวลาสักระยะ ทำจิตใจให้ว่าง อย่าฟุ้งซ่าน หากจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับสามี จิตใจของตนเองจะต้องไม่มีอคติ ไม่มีความโกรธ พูดดี ๆ กับสามี อย่าเน้นการจับผิด สักวันหนึ่งสามีต้องกลับมาเห็นใจเราเหมือนเดิม ต้องชนะใจสามีด้วยการทำความดี หากยังมีความทุกข์ 081-912-5833

      

 

แสดงความเห็น

ข่าวที่มีผู้อ่านมาก