งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700 อ่านต่อ
ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700 อ่านต่อ
สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 "อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล" อ่านต่อ
รับแปลเอกสารต่างๆ อ่านต่อ
คดียักยอกทรัพย์
โดนข้อหาคดียักยอกทรัพย์คะจำนวน19,800 บาท ได้ทำการประกันในชั้นศาลแล้ว ทีนี้เจ้าทุกข์ได้ทำการไกล่เกลี่ย(ที่สถานีตำรวจ)และเรายินยอมที่จะชดใช้ให้ตามที่ดำเนินการฟ้องเราแต่เจ้าทุกข์ไม่ยอม และตอนนี้รอไปพิจารณาคดีเพราะในวันที่ศาลนัดไต่สวนได้ให้การปฏิเสธ(ตามคำแนะนำของทนาย)อยากทราบว่า ถ้าวันที่ศาลนัดแล้วเจ้าทุกข์ไม่ยอมรับการชดใช้มีเจตนาให้เราติดคุก บทตัดสินจะเป็นยังไงค่ะ แล้วควรจะดำเนินการอย่างไรดี
คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
คดีอาญาความผิดฐานยักยอกเป็นความผิดอันยอมความได้ หากผู้เสียหายถอนคำร้องทุกข์ หรือยอมความกันโดยถูกต้องตามกฎหมาย ย่อมมีผลทำให้สิทธินำคดีอาญามาฟ้องระงับไป ตาม ป.วิ.อ.มาตรา 39 (2) ดังนั้น เมื่อคดีอยู่ในระหว่างพิจารณาของศาลจึงชอบที่ท่านจะทำการไกล่เกลี่ยประนีประนอมยอมความกันในชั้นพิจารณาของศาลได้ จึงเป็นหน้าที่ของศาลที่จะให้ผู้เสียหายและจำเลยได้ไกล่เกลี่ยตกลงยอมความกันต่อไป