X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ยักยอกทรัพย์มีความผิดอย่างไร

 • ยักยอกทรัพย์มีความผิดอย่างไร


            ไม่ทราบข้อมูลใดเลย  พี่ขึ้นศาลวันนี้และต้องเข้าเรือนจำ 45 วัน ทราบแค่คดีฉ้อโกงจากการยักยอกทรัพย์สต็อคสินค้าของบริษัท เรื่องยืดเยื้อมากว่า 2 ปี ต้องไปขึ้นศาลมาหลายครั้งแล้ว  มีการโดนหักเงินเดือนมาตลอด ทราบแค่นี้คะ  เพราะเขาไม่บอกอะไรที่บ้านเลย ลักษณะแบบนี้ ร้ายแรงไหมคะ ดูแล้วจะต้องถูกดำเนินการอย่างไรอีก  มีสิทธิ์ติดยาวกว่านี้ไหมคะ แล้วเราต้องไปลาออกจากงานให้เขาเลยหรือเปล่า เขาเป็นเซลล์ระดับหัวหน้า พอดีทราบกระทันหัน จะติดวันหยุดยาวร้อนใจห่วงมากๆ คุณแม่ก็ป่วยอยู่


  คำแนะนำสำนักงานทนายความ ทนายคลายทุกข์
            คดีที่พี่ของท่านต้องหาว่ากระทำความผิดฐานยักยอกทรัพย์ มีระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ตาม ป.อ.มาตรา 352 แต่เนื่องจากความผิดฐานนี้เป็นความผิดอันยอมความกันได้ หากผู้เสียหายได้รับการชดใช้ทรัพย์สินหรือราคาที่เขาสูญเสียไปเนื่องจากการกระทำความผิดคืน แล้วผู้เสียหายได้ถอนคำร้องทุกข์ ถอนฟ้องหรือยอมความกันโดยถูกต้องตามกฎหมาย สิทธิการนำคดีอาญามาฟ้องระงับไป ตาม ป.วิ.อ.มาตรา 39(2) การสอบถามความคืบหน้าของคดี ให้ท่านติดต่อสอบถามไปยังเจ้าหน้าที่ศาลโดยแจ้งนามจำเลยต่อเจ้าหน้าที่

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 •  1  2   

 • ความคิดเห็นที่ 21

   สวัสดีค่ะ คือว่า แฟนหนูเอารถไปจำนำ จึงได้ติดต่อ นาย ก แล้วนาย ก จึงติดต่อกับนาย ข อีกที ได้จำนำไว้ 100,000฿ หักดอก 10,000 ได้เงินมา 90,000 แล้วหลังจากนั่น หนึ่งเดือน แฟนหนูยังไม่ไถ่ถอน แต่ได้มอบเงิน 10,000 บาท ให้กับนาย ก เพื่อให้นำไปให้ นาย ข เป็นดอกเบี้ย พอเดือนที่สอง เราจะขอไถ่รถคืน ปรากฎว่ารถไม่อยู่แล้ว นาย ข ได้นำไปขายให้กับนาง ค เนื่องจาก นาย ก ไม่ได้นำเงินที่เราให้ไปต่อดอกเบี้ยไปให้ นาย ข  แล้วตอนนี้หนูก็ไม่รู้ว่ารถอยุ่ไหนแล้ว แบบนี้ต้องทำอย่างไรค่ะ

  โดยคุณ   (171.99.217.234)     22 มี.ค. 2557

 •  1  2   

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด